ครีมยางพารา ครีมหน้าขาว ยางพารา POS

ตัวแทนจำหน่ายแต่งตั้ง ครีมยางพารา ของแท้ (ปลีก-ส่ง) ทั่วประเทศ ครีมยางพารา เป็น ครีมลดสิว หลุมสิว รอยสิว รอยดำ ฝ้า กระ หน้าไม่เรียบเนียน ให้กลับมาขาว เรียบ หน้าเด้ง ใส ไร้สิว ริ้วรอย หนึ่งในผลงานวิจัยของ ม.สงขลานครินทร์ (มอ) หาดใหญ่ : สายด่วน 0 8 3 – 5 3 3 3 3 6 9

เกี่ยวกับเรา

Creamyangpara.com เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการได้รับใบอนุญาตถูกต้อง ในการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพ ครีมยางพารา หรือครีม หน้าใส ยางพารา ของแท้ ของ ม.สงขลานครินทร์ (มอ) หาดใหญ่ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ ครีมยางพารา และผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ที่จำหน่าย เป็น ของแท้ แน่นอนค่ะ

ใบรับรองการจำหน่าย ครีมยางพารา ม.สงขลานครินทร์

ใบรับรองการจำหน่าย ครีมยางพารา ม.สงขลานครินทร์

นอกจากผลิตภัณฑ์ ครีมยางพารา แล้ว ทางเรายังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพอื่น ๆ จากงานวิจัย เช่น เจลล้างหน้ายางพารา, เซรั่มไฮยาลูรอน หน้าเด้ง ลดริ้วรอย, เซรั่มบำรุงรอบดวงตา, เซรั่มบำรุงกลางคืน, แผ่นไฮโดรเจนมาร์กหน้า, สบู่สมุนไพร HB, เจลล้างหน้าสมุนไพร ฯลฯ ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ล้วนแต่เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ได้มาตรฐาน ผลิตจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีเจือปน

สำหรับผู้สนใจในผลิตภัณฑ์สามารถดูรายละเอียดต่าง ๆ ได้จากเวปไซต์ และหากมีความสนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ สามารถดูรายละเอียดได้ที่หน้า สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ค่ะ ทางเราบริการจัดส่งทั่วประเทศ ทั้ง กรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ทั่วประเทศ (ลูกค้าต่างประเทศจะพิจารณาเป็นกรณีไปค่ะ)

ท่านที่ต้องการซื้อ ครีมยางพารา ราคาส่ง หรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในราคาส่ง ทุนน้อยก็ซื้อได้ค่ะ สามารถติดต่อโดยตรงได้ค่ะ

คำเตือน
ระวังผลิตภัณฑ์ ครีมยางพารา ของปลอม และลอกเลียนแบบ ก่อนสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ควรศึกษาแหล่งที่มา ความน่าเชื่อถือ ของแหล่งซื้อ เพราะปัจจุบันมีบางเจ้าทำเลียนแบบได้ค่อนข้างเหมือนกับของจริงมาก ทั้งรูปร่างหน้าตา และ ราคา ดังนั้นซื้อจากที่นี่มั่นใจที่สุดค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

Email & MSN : creamyangpara@live.com
Tel : 0 8 6 – 5 3 2 6 3 4 4 หรือ 0 8 3 – 5 3 3 3 3 6 9

Line id: @thaiinnomart (มี@ข้างหน้าด้วย)
ติดต่อเจ้าหน้าที่ : คุณชัยยุทธ์